สืบสานประเพณีลอยกระทง 2561

โรงเรียนอรุโณทัยสืบสานประเพณีไทยเนื่องในวันลอยกระทง โดยได้รับเกียรติจากซิสเตอร์ ดร.อรวรรณ จันทร์ชลอ ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งมอบวุฒิบัตรกับนักเรียนที่ชนะการประกวดภาพวาดคอมพิวเตอร์ การจัดบอร์ด และการประดิษฐ์กระทง อีกทั้งมอบของรางวัลกับนักเรียนที่แต่งกายชุดไทย ภายในงานมีการแสดงจากนักเรียน การแห่ขบวนกระทง และการจำลองการลอยกระทง