ปล่อยปลามหากุศล

กิจกรรมปล่อยปลาเพื่อการกุศล ดำเนินการโดยศิษย์เก่าโรงเรียนอรุโณทัย และได้รับความร่วมมือจากผู้อำนวยการโรงเรียน ซิสเตอร์ ดร.อรวรรณ จันทร์ชลอ คณะครูและนักเรียนเป็นอย่างดี ในวันพฤหัสบดีที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ ท่าน้ำหลังวัดบ้านต้า อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง งานนี้ท่าน ดร.นิมิตร จิวะสันติการ ศิษย์อรุโณทัย ให้เกียรติมาเป็นประธาน