นักศึกษาจีน จากมหาวิทยาลัยซีอาน ประเทศจีนมาฝึกสอนวิชาภาษาจีน ภาคเรียนที่ 2

ต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาจีน รุ่น 2 เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 จากมหาวิทยาลัยซีอาน ประเทศจีน มาสอนภาษาจีน ที่โรงเรียนอรุโณทัยลำปางอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับคุณครูประจำของเราที่จบมาจากมหาวิทยาลัยยูนนานเพื่อเพิ่มทักษะ และประสบการณ์ใหม่ๆ จากเจ้าของภาษา