กีฬาสีภายในประจำปีการศึกษา 2561 "เอื้องผึ้งเกมส์" ได้รับเกีบรติจาก ดร.นิมิตร จิวะสันติการ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมลั่นฆ้อง ภายในงานมีขบวนพาเหรดกีฬาสี การแสดงของนักเรียนระดับปฐมวัย การแสดงกลางแจ้งของสีต่างๆ การแสดงของคณะผู้นำเชียร์ และการแข่งขันกีฬาประเภทกรีฑา